Khởi Đầu Bằng Một Con Côn – Truyện tranh audio

Tên truyện: Khởi Đầu Bằng Một Con Côn

Thể loại: Trùng Sinh – Xuyên Không – Huyền Huyễn – Truyện tranh audio

Danh sách Chap truyện

Nội dung chính

Tiếp nối sức nóng của bộ bé côn từ một con cá nheo trở thành vua các loại thần thú côn bằng. Hôm nay, chúng mĩnh sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ truyện tranh. Nhân vật chính sẽ là một người bình thường trùng sinh thành côn bằng và thôn phệ hết thảy để trở thành vương giả. Bộ chuyện này cũng rất thú vị và hài hước. Các bạn hãy theo dõi cùng chúng mình nhé,

Sơ lược qua về tình cảnh của anh main nhà ta như sau. Tôi là một sinh viên năm nhất. Tuy chuyên ngành của tôi là kiến trúc nhưng mà nó chẳng ảnh hưởng gì tới ước mơ thành một tuyển thủ Esport chuyên nghiệp một lần trên bảng xếp hạng trên mạng. Tuy các đối thủ đều là cái hố lớn nhưng tôi vẫn dựa theo những nước đi chiến thuật của mình. Những thao tác như bão tố đi đường giữa đánh được kda 28-0-15. Cố gắng ra sức cứu đỡ tình thế rối rắm.

Chính ngay lúc tôi cách tuyển thủ Esport chuyên nghiệp càng gần thì một quảng cáo trò chơi ngốc nghếch hiện lên. Côn bằng đang thôn phệ hải côn. Hải côn nuốt xả côn và xả côn đang ăn ấu côn. Cái quảng cáo game quái dị gì thế này? Sau đó thì tôi ngắt kết nối. Khi đăng nhập lần nữa, đối phương đang nhảy múa trước dòng nước suối. Trong tôi cảm thấy rất khó chịu. Giờ nhất trước màn hình máy tính. Đến khi tỉnh dậy nhìn vào gương thì tôi tưởng như mình ngất quá lâu đến cùng luôn rồi. Cái gì đây? Là tôi sao? Tôi đang nằm mơ sao?

Rõ ràng là đang ở tiệm net chơi game mà đến khi tôi tỉnh lại tôi đã biến thành một con côn. Thế giới này lại lấy bối cảnh Tây Du. Lão đại của tôi chính là Kim Giáp và ngân giáp. Bọn họ vì để gia tăng sức mạnh chuẩn bị để ăn được thịt Đường Tăng nên đút cho tôi ăn kim đan. Làm cho tôi biến thành hình người. Chỉ là trải qua mấy năm vẫn chưa đợi được Đường Tăng. Còn Kim Giáp và ngân giáp cứ rú rú trong nhà ăn chơi. Thế giới Tây Du này dường như không giống như những gì mình biết. Nhưng mà cái nên đến vẫn phải đến.

Tuy sức mạnh có hạn chỉ có thể đánh bại được các tiểu yêu quái. Nhưng sau mỗi lần ăn chúng, tôi đều có được kỹ năng từ một phần trên cơ thể chúng. Chỉ là khi đối diện với những đối thủ vô cùng mạnh, là tuần sơn tiểu yêu như tôi thì nên đối diện như thế nào? Là lừa dối gia nhập đội nhân vật chính đi lấy kinh hay là đi con đường riêng trở thành vua của vạn yêu. Thôi được rồi, nếu muốn biết kết cục thì các bạn xem truyện là biết ngay ấy mà.

Trong một cái bể cá có hai tên yêu quái tự xưng là Kim Giáp và ngân giáp đang chụp đầu vào nhìn rồi thảo luận bàn bạc. Đây chính là loài thú hiếm mà Lão Quân tìm được từ Bắc Minh lúc hạ phàm. Để lẳng lặng chôn nó trong một cái vại thú hiếm. Sao ta nhìn thế nào cũng chỉ thấy nó là một con cá bình thường thôi. Mà cá bình thường xuất hiện trong tay của Lão Quân được sao?Chi bằng chúng ta cho nó ăn tiên đan tiên đan của Lão Quân. Sao có thể lãng phí tùy tiện như vậy?

Ca ca nghĩ thử mà xem nếu thú hiếm này lớn lên chúng ta sẽ có thêm một trợ thủ. Không phải sẽ càng dễ ăn thịt Đường Tăng sao? Lúc này sinh vật trong bể lở mờ mờ mở mắt ra. Thịt Đường Tăng, chúng rốt cuộc đang nói gì? Hơn nữa sao mình có cảm giác như đang ở trong nước. Đập vào mắt sinh vật trong bể là hai con yêu quái với bộ dạng dọa người.