Bách Luyện Thành Thần – Truyện tranh audio

Tên truyện: Bách Luyện Thành Thần

Thể loại: Tu Tiên – Truyện tranh audio

Danh sách Chap truyện

Nội dung chính

Hôm nay em xin giới thiệu một bộ truyện mới cực kỳ hấp dẫn. Truyện nói về nam chính từ phế vật đi lên tu luyện thành thần vô địch thiên hạ. Người khác ăn hành ngập mồm thì bị đăng xuất lên bảng đếm số còn main chính ăn hành thì càng ngày càng mạnh lên mới vờ lờ. Để không mất thời gian của mọi người nữa, chúng ta cùng bắt đầu xem thôi nào. Let’s go! Sáng sớm trong một cái nhà giam một thanh niên vẫn đang ngồi đọc sách. Ánh nến cũng không soi rõ được khuôn mặt của hắn ta. Nhưng quan trọng là soi rõ chữ trên trang sách.

Lúc này đột nhiên có tiếng mở khóa lạch cạch chuyển tới. Thanh niên này cũng phát hiện ra. Khuôn mặt hắn trở nên nghiêm trọng. Thế là hắn nhanh tay dập tắt ngọn nến. Cánh cửa bật mở, có hai tên bước vào trong. Thanh niên kia đã nhanh chóng kéo tấm chăn rách nát và chấp vá đục lên trên người. Một tên đạp chân lên người thanh niên này. Sau đó nói với hắn vẫn còn ngủ sao? Dậy cho lão tử. Mẹ kiếp còn tưởng bản thân là đại thiếu gia họ La à. Thấy thanh niên vẫn còn đang ngái ngủ tên đầu trọc quát lên.

Nghe thấy chưa. Nhanh dậy đi. Tên có bướu trên đầu liếc mắt nhìn khinh bỉ. Đức tính gì thế này? Chuyển cảnh trên sân. Hiểu rõ đám người đang hăng say luyện tập. Bỗng nhiên có tiến hô lớn: Nừng lôi chúng ra đây. Một lão già lên tiếng: Buổi luyện quyền hôm nay đến đây kết thúc. Tiếp theo mỗi người tự chọn lấy mục tiêu sống. Đi đánh người thật có thể giúp các ngươi quen với điểm yếu và phân bố xương trên cơ thể người. Khi thực chiến bên ngoài, võ trường một đám người bị dẫn dải lên. Tên lính thanh cáu tích quát mắng: Nhanh lên, nhanh lên. Nhìn gì mà nhìn, nhanh lên.

Thấy thanh niên kia đi vào, đám người bắt đầu chỉ trỏ bàn tán. Đó không phải là La chính à. Thì ra nhân vật chính của chúng ta tên là la chính. Đám người lại tiếp tục bàn tán. Bị đánh hai năm liền vẫn còn sinh lực vậy sao? Đúng là vẫn ảo tưởng bản thân là đại thiếu gia họ La. Thiếu gia chủ hết thời ha ha. Bên này có một thanh niên liếc nhìn la chính một cách khinh bỉ. Hắn là la bá nhiên tu Vi luyện cốt cảnh cựu nhị phòng. Trưởng thiếu gia chủ hiện tại la bá nhiên hỏi: Thanh niên kia là chính. Ta bế quan lâu như vậy không ngờ ngươi vẫn chưa bị đánh chết à.

La chính mở miệng cười. Nhờ phúc ngươi ta vẫn chưa chết. Nghe xong đám đông bên dưới giận dữ. Rõ ràng là dám mạo phạm gia chủ còn không mau tạ tội. Nếu không cho người hối hận. Láo xược dám ăn nói như vậy. La bá nhiên vội xua tay nói các vị bớt giận. Sau đó quay sang hỏi la chính ngươi biết tại sao ta phải bế quan không? Cái thứ thiên địa tạo hóa đan quả nhiên dị thường. Dược hiệu chỉ phát huy được một phần mười đã khiến ta từ luyện nhục cảnh tiến lên đỉnh cao luyện cốt cảnh. Luyện túy cảnh cũng chỉ là vấn đề thời gian.

La chính tức giận gào lên. Thiên địa tạo hóa đan là bảo vật gia truyền của La gia. Chỉ có hai viên la bá nhiên ngươi lại dám lấy ra dùng riêng. Thánh dược thiên địa tạo hóa đang là thánh dược laõ Tổ tiên để lại. Được giấu nơi âm u nhất. Tổ huấn quy định chỉ có la gia từ địa trước 16 tuổi đạt đến huyện quốc cảnh mới có tư cách sử dụng hiên địa tạo hóa. La chính hừ lạnh. Do mắt ta đến con côn trùng cũng không bằng một tay cũng bóp nát được. Người hôm nay xuất quan vừa hay tìm được mục tiêu sống. Nói xong thì liếc nhìn tên bên cạnh một cái. Vì vậy dùng ngươi đi.

Nghe thấy thế tên này vội vàng quỳ rạp xuống cầu xin tha tha mạng. La gia chủ cầu xin ngài nương tay. Thế nhưng la bá nhiên chỉ cười híp mắt. Rồi bất ngờ hắn tung một quyển vào giữa ngực tên kia. Bục một được vang lên tên bị trúng đòn vẫn chưa có phản ứng gì. Nhưng la bá nhiên đã làm ra cái biểu cảm vô cùng đáng sợ. Đám người bên dưới thì trầm trồ ngạc nhiên. Nhìn thấy tên kia vẫn còn đang đứng, đám người vội vàng thắc mắc. Hạ bị đánh trúng mà không có phản ứng gì. Lẽ nào đây chính là
tử lăng quyền.