Vua Trộm Mộ – Truyện tranh audio

Tên truyện: Vua Trộm Mộ

Thể loại: Huyền Huyễn – Truyện tranh audio

Danh sách Chap truyện

Nội dung chính

Nếu một thế giới đột nhiên xuất hiện những hầm mộ bí ẩn. Mà mỗi hầm mộ lại chứa đựng một thánh tích sẽ đem lại cho ai sở hữu nó một sức mạnh siêu nhiên to lớn. Nhiều người sẽ chọn con đường chinh phục những hầm mộ đó. Một số người thì chọn cách tiêu cực hơn đó là trộm lấy thánh tích từ các ngôi mộ. Nam chính của chúng ta là một người như vậy. Vừa là một nhà thám hiểm lăng mộ vừa là một người trộm mộ. Hãy theo chân main để biết rõ hành trình của anh thế nào?

Ở dưới một hầm mộ tối tăm có một vài ánh đèn lập lờ. Dưới đó có một người đàn ông đang chiến đấu với vài con quái vật. Có vẻ như anh ta đang bị thương khá nặng. Chết tiệt khốn kiếp sau lão già đó lại dám đối xử với ta như vậy. Không, ta không thể chết như vậy được. Có vẻ như đây là một cái bẫy của người nào đó khiến anh thanh niên phải rơi vào bước đường này. Anh ta phải đối đầu với rất nhiều quái vật nguy hiểm.

Một con rắn to đang há miệng chực chờ lao về phía anh ta. Ta sẽ không chết nhục nhã như vậy đâu. Anh ta là Seo Ju hen 38 tuổi có lẽ hôm nay anh ta sẽ bỏ mạng ở nơi này. Những hầm ngục này đã xuất hiện trên trái đất được 15 năm khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn. Những cột sáng từ trên trời chiếu thẳng xuống đất làm cho mọi người hoảng loạn mà tháo chạy. Sau đó xuất hiện những hầm mộ gây ra những trận động đất khủng khiếp mà trước tới nay chưa từng có.

Đi cùng với những hầm mộ là những thánh tích bắt đầu xuất hiện. Những thành tích xuất hiện đã làm thế giới thay đổi to lớn. Chúng mang một sức mạnh giống như được viết trong chuyện thần thoại truyện cổ tích. Khi các thành tích xuất hiện cũng tác động lên đến con người. Sức mạnh ẩn chứa trong thánh tích có thể giúp chủ nhân có vô số khả năng khác nhau. Chính vì vậy mà câu chuyện về cuộc sống thay đổi. Người mang sức mạnh của thánh tích xuất hiện khắp nơi. Mọi người bắt đầu liều mạng sống của mình để săn lùng thành tích.

Nam chính của chúng ta bắt đầu săn lùng thánh tích muộn hơn phần lớn mọi người. Nhưng sau bao nhiêu cố gắng anh cũng có được một thánh tích đáng kinh ngạc. Đó là thánh tích kiến trúc sư nó giúp anh có hầu hết kiến thức về hầm mộ và những thứ quan trọng liên quan đến thánh tích trong đó. Cuối cùng một điều luật mới đã được ban hành khắp thế giới. Một số người thu thập được vô số thánh tích. Họ muốn tạo ra một xã hội mới bằng cách lập ra những điều luật, hạn chế sử dụng thành tích.

Lựa chọn duy nhất của những người yếu hơn là làm việc cho họ. Ở một công ty tên là tkbm duion đã được tuyển vào đây làm việc. Mọi quyền hành đều do tên giám đốc công ty này thâu tóm. Hắn tên là Quan izun. Những công việc bẩn tay bọn cao tầng công ty đều giao cho những người như juhian làm.

Công việc của anh ta có thể khái quát là buôn lậu trộm cắp và gián điệp. Nhưng phần quan trọng nhất là trộm mộ. Với Thánh tích kiến trúc sư của mình anh có thể lẻn vào bất cứ khu vực cấm nào để trộm đi thánh tích. Nhóm trộm mộ do anh ấy dẫn đầu đã mang về cho lão giám đốc rất nhiều lợi ích. Sau nhiều năm giám đốc điều hành kia được biết với danh hiệu người có thánh tích mạnh nhất.