Phản Diện Đại Sư Huynh, Tất Cả Các Sư Muội Đều Là Yandere

Tên truyện: Phản Diện Đại Sư Huynh, Tất Cả Các Sư Muội Đều Là Yandere

Thể loại: Huyền Huyễn – Xuyên Không – Hậu Cung – Truyện tranh audio

Danh sách Chap truyện

Nội dung chính

Lâm Tiêu nhún vai. Đúng là mất hứng. Khi nãy còn ăn nói hùng hồn bây giờ lại ngó trước ngó sau. Sao có thể ngờ ngươi lại nhát gan như vậy. Ta biết rồi thuyền ra đến bến còn trình quốc gia đến đích có kìm được chăng. Sợ đến mức ị ra quần rồi. Động một chút thôi là sẽ lộ ra trước bàn dân thiên hạ. Lý do có cảnh ở đầu chuyện phải nói về trước đó. Lâm tiêu là một nhân vật phản diện làm đủ chuyện ác. Nhìn trộm các sư muội tắm, hấp diêm sư muội vân vân và mây mây. Còn có một sư phụ mời lên.

Còn lý do sao phải làm như vậy, mọi người theo dõi website rồi cùng xem chuyện với mình nhé. Lâm tiêu là một nhân vật phản diện vừa ngồi cười khúc khích vừa đổ mãnh rực xuống nước. Đợi mãi mới đến ngày hôm nay kịch hay sắp bắt đầu rồi. Chuyển cảnh đến phía Diệp Thần, cậu ta thắc mắc đó có phải là núi Thanh Lam sao? Thạch lão Cơ Duyên của ta thật sự ở Thanh Lam tiên tông ư. Thạch lão liền hiện ra đũa thiên cơ của lão phu sẽ không sai. Cơ duyên quan trọng nhất của nguyên chính là ở trên núi.

Không bao lâu nữa sẽ là đại điển thu đồ đệ của Thanh Lam tông. Đến lúc đó ngươi sẽ biết. Diệp thiên mỉm cười vậy thì thật mong chờ rồi. Cậu nhìn xuống dòng nước bên cạnh nước này trông có vẻ trong. Đúng lúc đang khát. Sao thế tiểu miêu. Trên trời xuất hiện một linh thú. Diệp Thần hoang mang đó là thú sư ưng. Có vẻ không đúng lắm. Tiểu miêu lập tức đuổi theo. Diệp thần lớn tiếng gọi: Tiểu miêu mau xuống đây. Gần đó từ đệ tử thần Loan Phong của Thanh Lam tông tên lục anh anh nghe thấy tiếng gọi liền vội vàng chạy đến. Chuyện gì vậy? Ban nãy còn tốt mà sao vừa uống nước xong liền mất kiểm soát vậy.

Đang chạy thì cô ta vấp ngã. Khi nhìn lên thì thấy Lâm Tiêu xuất hiện trước mặt tiểu sư muội. Cuối cùng muội đã rơi vào trong tay ta rồi. Linh thú của muội là do ta làm nó mất kiểm soát. Nơi rừng sâu hoang vắng này chỉ có ta và muội thôi. Ngoan ngoãn để sư huynh thương yêu muội nào. Nhưng Diệp thần đã nhanh chóng xuất hiện phía sau. Thả nữ tử đó ra rồi một đòn đánh ngã Lâm tiêu. Diệp thần trấn an, không sao rồi. Bởi vì ta tới rồi Lục anh. Anh không quan tâm mà đưa mắt tìm kiếm tiểu miêu. Diệp thần nói đừng lo linh sủng của tại hạ đã giúp nàng chế ngự nó rồi.

Diệp Thần chĩa kiếm về phía Lâm tiêu. Giữa thanh thiên bạch nhật lại dám lén hạ thuốc để lăng nhục sư muội đồng môn. Ác bá nhà ngươi đúng là hạ lưu vô sỉ, đáng ghê tởm. Nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt của Lâm tiêu hai người diệp thiên đều sững sờ. Thạch lão nói tiểu hữu phẩm đức bỉ ổi của người này không xứng với khuôn mặt của hắn nha. Diệp thần đồng tình. Đúng vậy nam tử hán đại trượng phu hành tàu giang hồ bề ngoài là thứ không quan trọng nhất. Lâm tiêu chất vấn. Nguơi là cái thá gì dám phá hỏng chuyện của ta. Ta chính là đại đệ tử thần Loan Phong của Thanh Lam tiên tung bản thanh đó. Mau nói danh tính đi.

Diệp thần thẳng thắn đi không đổi tên ngồi không đổi họ ta tên là Diệp thần. Lâm tiêu bắt đầu lo lắng. Diệp thần, chẳng lẽ ngươi là thế tử của vương Bắc xuyên Hoàng Triều Đại Chu sao? Diệp thần mỉm cười, đúng vậy chính là bản thế tử. Lâm tiêu thở dài rồi cười lớn. Chó nhà có tang bị nữ hoàng truy nã cả nhà muốn đến Thanh Lam tiên môn của ta để tìm kiếm nơi trú ẩn sau? Ngươi quỳ xuống liếm giày cho gia gia ta. Nói không chừng ta còn tha cho ngươi. Miễn cưỡng thu ngươi làm đệ tử quyết dân ngoại môn. Diệp thần lẩm bẩm 30 năm Hà Đông 30 năm Hà Tây. Lâm Tiêu hỏi lại ngươi nói cái gì, ta nghe không rõ.