Đồng Hành Cùng Tử Vong – Truyện tranh audio

Tên truyện: Đồng Hành Cùng Tử Vong

Thể loại: Hệ Thống – Mạt Thế – Đô Thị – Truyện tranh audio

Danh sách Chap truyện

Nội dung chính

Thanh niên này đúng là một dũng sĩ lỏ khi mà anh luôn bị hệ thống đánh giá là gà mờ cùi bắp. Đã thế khi gặp phải hai con quái vật cá thì chạy tụt mạng. Đợi đến khi bọn chúng tách ra thì anh mới bán hành cho từng con một. Trở lại câu chuyện thì năm 2012 các nơi trên thế giới liên tục xuất hiện lối vào thành phố ngầm. Sau một loạt hoạt động thăm dò tranh đoạt khai phá chính phủ các nước đã xác nhận làm. Việc thứ nhất lối vào không thể bị phá hoại nhưng chinh phục lối vào sẽ rất nguy hiểm.

Thứ hai nếu chưa thể công phá thành phố ngầm trong thời gian quy định, lối vào ở nơi đó sẽ dịch chuyển dẫn quái vật trong thành phố ngầm xông ra ngoài thế giới. Ba là nhân loại đi nhầm vào thành phố mà vẫn sống sót sẽ trở thành mạo hiểm giả. Từ đó bước lên con đường siêu phàm. Thứ 4 là quái vật trong thành phố ngầm của cấp bậc càng cao thì lợi ích khi chinh phục nơi đó sẽ càng nhiều. Cuối cùng là boss của cấp bậc cao nhất dưới thành phố ngầm vẫn có thể sống sót dưới làn đạn hạt nhân. 10 năm qua lối vào thành phố ngầm không ngừng xuất hiện và bị chinh phục.

Người đời đã dần quen với sự tồn tại của nó. Nhiều năm gần đây tin tình báo về thành phố ngầm và mạo hiểm giả đã dần được cho phép để lộ ra trước công chúng. Ví dụ như tuần báo mạo hiểm giả của Canada từng xuất bản một báo cáo nghiên cứu tính 8/7/2022 toàn cầu ghi nhận khoảng 35.000 mạo hiểm giả. Bình quân trong 20.000 người bình thường mới sinh ra một mạo hiểm giả. Danh sách ít ỏi đại gia và quan chức tập đoàn giàu có đã thần thánh hóa địa vị của mạo hiểm giả lên trong lòng dân chúng.